ho ngoc ha bi so vong 3

Clip nghi vấn khán giả vô tư sờ vòng 3 của Hồ Ngọc Hà

Trong một show diễn tại Houston (Mỹ), nữ ca sĩ có những động tác vũ đạo khá thoải mái trước mặt người hâm mộ.

Sáng 6/6, cư dân mạng liên tục chia sẻ đoạn clip ghi lại màn trình diễn ca khúc Destiny của Hồ Ngọc Hà tại show ở Houston, Mỹ cách đây không lâu. Trong clip, nữ ca sĩ ăn mặc khá nóng bỏng với bộ jumpsuit ngắn màu đen bó sát người, khoét sâu phần ngực. Đúng với tinh thần bài hát cũng như phong cách thường thấy, nữ hoàng giải trí liên tục thể hiện những động tác vũ đạo gợi cảm.

Tuy nhiên, điều khiến mọi người chú ý và bàn tán nhiều nhất chính là khoảnh khắc nữ ca sĩ tiến gần về phía khán giả và cao hứng xoay người, hướng phần mông về phía bên dưới. Lập tức, nhiều người hâm mộ chồm lên phía trên để cổ vũ, một vài cánh tay đưa lên được cho là gần như chạm vào vòng 3 của Hà Hồ. Tuy nhiên, cô không có phản ứng gì mà tiếp tục phần trình diễn.

ho ngoc ha bi so vong 3

Sau khi đoạn video được lan tỏa, nhiều luồng ý kiến trái chiều được đưa ra. Nhiều khán giả lên án sự thoải mái vượt mức chấp nhận của giọng ca sinh năm 1984. Tuy nhiên, nhiều người cũng cho rằng do góc máy nên nhiều người có cảm giác tay khán giả sờ vào vòng 3 của Hồ Ngọc Hà.

Liên lạc với ê-kíp Hồ Ngọc Hà nhưng họ từ chối bình luận. Trở về sau chuyến lưu diễn, bà mẹ một con đang tập trung chuẩn bị cho vai trò huấn luyện viên tại The Face.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *