hoai linh

Tâm sự chuyện cưới 10 năm, ly thân 9 năm, con 4 tuổi của Hoài Linh bất ngờ gây sốt

Đoạn video ghi lại tâm sự về gia đình và con ruột còn rất nhỏ của NSƯT Hoài Linh từ 2 năm trước được cư dân mạng tìm kiếm lại. Cho đến nay, những thông tin đó cũng khiến không ít người bất ngờ.

Nghệ sỹ Hoài Linh là danh hài xuất sắc bậc nhất trong làng nghệ thuật giải trí của Việt Nam. Anh sẵn sàng dốc hết công sức và thời gian cho công việc, sự nghiệp của mình nhưng rất ít người được biết về gia đình, về vợ con của danh hài lừng danh này.

hoai linh
NSƯT Hoài Linh là người rất kín tiếng trong chuyện tâm sự về gia đình và vợ con của mình. (Ảnh: VTC)

Cả đời cống hiến cho sự nghiệp, cho tiếng cười của người đời, nên Hoài Linh được rất nhiều người yêu mến. Chính bởi vậy, đi đến đâu người ta cũng hỏi về gia đình anh, nhưng anh chỉ cười một điều cười “ăn tiền” trên sân khấu và không trả lời bất cứ câu hỏi nào.

Cho đến khi anh sang Nhật Bản lưu diễn cách đây 2 năm, Hoài Linh đã một lần tâm sự ít nhiều về gia đình của mình.

Hoài Linh chia sẻ: “Rất nhiều quý vị thắc mắc Hoài Linh năm nay bao nhiêu tuổi, có con chưa, có vợ chưa. Trời ơi, mấy cái đó em nghe nổi da gà.

Con của Linh đứa đầu năm nay cháu ra đại học, cháu sinh năm 90. Đứa út nói ra mang nhục nhã chút, cháu mới hai tuổi. Ông bà ta nói, cha già con mọn chơi vơi, cha làm trối chết, con chơi tối ngày. Hồi đó Linh có cười một người rồi.

Mà đúng thiệt, ông bà mình nói không có câu nào sai. Cười người chớ vội cười lâu, cười người hôm trước hôm sau người cười. Hiện giờ người ta cười lại em, em nhục hết biết nhưng mà không sao. Con là cái phước, cái lộc, thôi trời cho sao mình lãnh vậy.

Nói chứ hoàn cảnh cũng éo le lắm. Lấy nhau 10 năm, ly thân 9 năm không có đứa nào hết, về sáp sáp vui vui… dính. Chỉ có khán giả tại đây mới biết thôi, chuyện này Linh giấu kỹ lắm, vì nhục quá mà không dám nói ra”.

Những lời tâm sự dù không đủ thỏa mãn sự tò mò của nhiều khán giả, song phần nào cũng khiến không ít người bất ngờ. Bởi Hoài Linh có rất nhiều con nuôi ai cũng biết, nhưng con ruột thì chẳng ai hay. Trong chính ngày tâm sự này, lần đầu tiên danh hài hé lộ về người con sinh năm 90 và đứa út năm nay 4 tuổi của mình.

Được biết, tháng 8/1996, Hoài Linh về Việt Nam thăm gia đình và tình cờ gặp cô gái có nhan sắc tên Thanh Hương. Sau đó, hai người nảy sinh tình cảm và quyết định tiến đến hôn nhân. Tuy nhiên,n vì nguyên nhân nào đó cuộc tình đã nhanh chóng kết thúc và cho đến ngày nay, Hoài Linh vẫn chưa tiết lộ lý do chia tay vợ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *